Thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội

Quy trình thi công, lắp đặt kính cường lực, vách kính cường lực, cửa kính cường lực tại Hà Nội:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình, vị trí lắp đặt cửa kính cường lực, đưa ra phương án phù hợp.

Bước 3: Thống nhất phương án lắp đặt với khách hàng:  Sau quá trình thông báo phương án lắp đặt cho chủ đầu tư, bàn bạc thống nhất lại phương án lắp đặt đó sao cho quy trình có thể diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Bước 4: Tiến hành đo đạc kích thước, góc độ cẩn thận của vị trí cần lắp đặt cửa kính cường lực.

Bước 5: Tiến hành chuẩn bị vật tư, linh phụ kiện theo các thông số kỹ thuật đã đo đạc được.

Bước 6: Tiến hành thi công lắp đặt, sau khi hoàn thành bàn giao với chủ đầu tư

Những lưu ý cần biết khi thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội 

Giá cửa kính cường lực theo báo giá kính cường lực 2021 có giá thành tương đối cao, vì vậy quá trình lắp đặt và sử dụng cần phải thực hiện đúng quy định, kỹ thuật để đảm bảo độ bền của sản phẩm, ít phải chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Chuyện! của một đống tiền

Lựa chọn đại lý cung cấp, thi công cửa kính có uy tín

  • Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một đơn vị cung cấp, lắp đặt có bề dày kinh nghiệm, có thương hiệu trên thị trường và có sự phản hồi tốt từ các khách hàng. Điều này giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả dịch vụ.

Lưu ý khi thi công và lắp đặt

  • Trong quá trình thi công, việc vận chuyển cửa kính cần nhẹ nhàng, trơn tru: tư thế kính theo chiều thẳng đứng hoặc góc nghiêng 30 độ để đảm bảo an toàn cho cửa.
  • Khi lắp đặt các phụ kiện: ốc vít, bản lề, kẹp.. cần đúng vị trí, đúng kỹ thuật, tránh sự sai sót, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính.
  • Khi bắt vít lưu ý lực tác động để đảm bảo sự kín, khít, tránh giãn cách giữa các tấm kính để đạt hiệu quả tránh bụi, mưa, gió đi vào bên trong công trình.

Tham khảo giá, điều kiện bảo hành

  • Thi công cửa kính cường lực cần tìm hiểu cách tính giá kính cường lực. Bạn cần phải lưu ý xem báo giá đó là bao giá trọn gói cửa kính cường lực (bao gồm cả công lắp đặt chưa) hay chỉ là giá của cửa kính đơn nguyên.
  • Các điều kiện hậu mãi, bảo hành như thế nào? Vì vậy bạn cần tìm hiểu, so sánh về giá trước khi chọn mua, thi công cửa kính để có chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

Chính vì vậy, bạn nên có sự so sánh về giá trước khi chọn mua, thi công cửa kính cường lực để tránh lãng phí không cần thiết.

Gọi điện thoại
0919.615.261
Chat Zalo