Tủ Nhôm Kính

Tủ Quần Áo Nhôm Kính

Trước đây tủ đựng quần áo thường là tủ nhựa, tủ gỗ. Song với giá thành rẻ phù hợp lại có nhiều ưu điểm bền đẹp mà tủ nhôm ngày càng được ưu chuộng. Vậy “Tủ nhôm đựng quần áo giá bao nhiều?” đây là câu hỏi được đông đảo người mua quan tâm về sản phẩm này. Cùng nhôm kính Phú Quý giải đáp thông tin này nhé!

Tủ nhôm đựng quần áo là dòng sản phẩm được làm từ nhôm với độ dày tùy theo nhu cầu người sử dụng. Tủ nhôm có thể bao gồm nhôm định hình, kính và tấm hợp kim nhôm Aluminium. Tùy theo thiết kế của tủ đựng quần áo mà chúng sẽ có những thành phần khác nhau đi cùng phụ kiện tủ khác nhau.

Về màu tủ quần áo bằng nhôm kính thường là 3 màu chủ đạo bao gồm trắng sứ, vân gỗ và nhôm anod. Tuy nhiên tủ có thể được phun sơn màu theo ý của khách hàng.

Sản phẩm tủ quần áo nhôm kính đã hoàn thành

Tại sao quý khách nên lựa chọn Gia Phúc chứ không phải là một đơn vị thiết kế khác?

Thứ 1: Chúng tôi sẽ cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm mà mình thích sau đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những ưu ,nhược điểm của sản phẩm đó có phù hợp  với không gian của khách hàng  để mang lại hiệu quả cao & thẩm mỹ phải đẹp nếu không phù hợp chúng tôi có thể tư vấn  & thiết kế cho khách hàng nhiều loại sản phẩm khác có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách hợp lý nhất & mang lại hiệu quả cao nhất có thế để phục vụ quý khách hàng .

Thứ 2: Là Công ty chuyên kinh doanh về nguyên vật liệu trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm về mẫu mã và công nghệ mới nhất hiện nay để áp dụng triệt để giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Thứ 3: Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về chi tiết sản phẩm cũng như xuất xứ của chúng, Giá thành sản phẩm bảo đảm phù hợp với quý khách hàng hoặc quý khách hàng cũng có thể  tham khảo ở một số đơn vị  khác để đảm bảo sự tin tưởng đối với công ty chúng tôi .

Thứ 4: Là một công ty chuyên nghiệp, chúng tôi có các bộ phận chuyên giải đáp những thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi dùng sản phẩm của công ty. Chất lượng bảo hành của sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu vì chúng tôi luôn nâng cao uy tín thương hiệu & trách nhiệm với người sử dụng nên quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của GIA PHÚC

Nếu quý khách hàng muốn có một thiết kế công trình khoa học, đẹp mắt và tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ ngay với Gia Phúc. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng, cho dù đó là yêu cầu khó khăn nhất.